Interview Show

Gặp gỡ “con nhà người ta” Alex Nguyen – Content creator & Sinh viên Luật tại Mỹ

Gặp gỡ “con nhà người ta” Alex Nguyen – Content creator & Sinh viên Luật tại Mỹ

Gặp gỡ @MichaelNguyen, Việt kiều Mỹ – một nhà thiết kế ứng dụng kiêm nhiếp ảnh gia kiêm pianist và đầu bếp tại gia

Sau thời gian sinh sống và làm việc tại Mỹ, Michael Nguyen về Việt Nam theo một lời mời làm việc. Thời gian đầu, anh có hẳn một danh sách những điều “Shock văn hóa” tại quê hương, vậy mà chỉ hơn một năm, mọi chuyện đã thay đổi đến bất ngờ. Cùng theo dõi full cuộc trò chuyện tại đây:

Gặp gỡ Karesh Phan – Việt Kiều gốc Ukraine, Tiktoker & Community Manager tại quỹ đầu tư Innovexus

Hãy tham gia cuộc trò chuyện với Karesh Phan và cùng chia sẻ những trải nghiệm đặc biệt của anh sau thời gian cách ly tại Việt Nam!

[Interview] Gặp gỡ Ani Hoang – “digital nomad” nhà sáng lập kiêm host của The Aspiring CMO cùng hành trình “Về Việt Nam hạnh phúc hơn mình nghĩ”

Cùng tìm hiểu hành trình về Việt Nam và trở thành một digital nomad của Ani Hoang trong tập 2: “Về nước hạnh phúc hơn mình nghĩ”.

[Interview] Gặp gỡ Hải Lê – Quản lý chiến lược tại TikTok Việt Nam đồng sáng lập @TheGodFiber: “Về Việt Nam có rất nhiều cơ hội”

Cùng Vietkieu.com và host Nâu tìm hiểu hành trình về Việt Nam lập nghiệp của anh Hải Lê, nhà sáng lập The GodFiber – Healthy Bread and Sandwich và hiện là quản lý chiến lược tại TikTok Việt Nam.

Tham gia cộng đồng Việt Kiều ngay hôm nay

Được hỗ trợ visa, giấy tờ & các thủ tục hành chính nhanh chóng
Được tư vấn du lịch & chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam
Kết nối và giao lưu với các thành viên cộng đồng Việt kiều trên khắp thế giới
Đăng ký tham gia ngay