Việt Kiều Công Bố Hợp Tác Với Vietnam Is Awesome Cung Cấp Dịch Vụ Du Lịch Chất Lượng Tại Việt Nam

Việt Kiều công bố chính thức hợp tác với nền tảng Vietnam Is Awesome để cung cấp các dịch vụ du lịch chất lượng tại Việt Nam. Sự kiện nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác đôi bên nhằm hướng đến mục tiêu hỗ trợ và kết nối cộng đồng những người Việt xa xứ một cách hiệu quả nhất.

Theo Việt Kiều, những nhà sáng lập gốc Việt luôn mong muốn hợp tác với các thương hiệu có cùng tầm nhìn, lan tỏa điều tích cực, truyền cảm hứng, giúp đỡ đồng bào, đặc biệt là tôn vinh tinh thần đoàn kết của người Việt. 

Phát biểu tại sự kiện, ông DK Long, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vietnam Is Awesome cho biết: “Với nền tảng đặt tour hiện đại và một cộng đồng có quy mô hơn 173.000 người, chúng tôi hy vọng có thể sát cánh với Việt Kiều trong sứ mệnh hỗ trợ hàng triệu người Việt ở khắp nơi trên thế giới từ thủ tục hành chính cho đến các dịch vụ tour du lịch. Quan hệ đối tác với Việt Kiều sẽ cho phép chúng tôi thực hiện điều này một cách an toàn, bảo mật và hiệu quả để tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi họ đặt tour qua Vietnam Is Awesome.”

Những nhà sáng lập Việt Kiều cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi có sự đồng hành của Vietnam Is Awesome trong việc giúp đỡ cộng đồng. Việt Kiều cảm thấy vô cùng vinh dự khi được hợp tác với một công ty lấy Việt Nam làm trọng tâm và hết lòng vì dân tộc.” 

Về Vietnam Is Awesome 

Vietnam Is Awesome là một tổ chức được thành lập vào năm 2017 với mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa người Việt, du khách quốc tế và những người đam mê du lịch. Họ xây dựng cộng đồng du lịch để chia sẻ với nhau những trải nghiệm độc đáo về con người, danh lam thắng cảnh và văn hóa tuyệt vời tại Việt Nam.

Cho đến 2023, cộng đồng Vietnam Is Awesome đã phát triển lên tới 173.000 thành viên tích cực. Họ tạo ra một không gian nơi mọi người cùng nhau hỗ trợ và chia sẻ lời khuyên, mẹo du lịch và những kinh nghiệm thú vị. Điều này giúp họ xây dựng một cộng đồng đoàn kết, nơi mọi người có thể tận hưởng và khám phá Việt Nam một cách đáng nhớ.

Với niềm tự hào và uy tín của mình, Vietnam Is Awesome hiện đã mở rộng hoạt động của mình để cung cấp các lựa chọn chuyến du lịch có chọn lọc và trải nghiệm độc đáo tại Việt Nam. Họ đã tạo ra các gói tour đa dạng, bao gồm cả những điểm đến phổ biến và những “viên ngọc” bí mật, để khách hàng có thể khám phá đất nước này theo cách riêng của từng du khách. 

Bạn có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới của mình và nhờ sự tư vấn miễn phí của Vietnam Is Awesome tại đây.

Về Việt Kiều

Việt Kiều là một tổ chức gồm những nhà sáng lập gốc Việt, hiện đang sinh sống ở nhiều khu vực trên thế giới. Với trái tim luôn hướng về nguồn cội, chúng tôi muốn đồng hành và giúp đỡ cộng đồng Việt Kiều khắp mọi nơi.

Hơn cả việc trao giá trị thông qua các dịch vụ chất lượng, mục tiêu của chúng tôi là kết nối và hỗ trợ đồng bào xa xứ. Dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ người Việt xa quê nào khi trở về nước, đều sẽ trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ Việt Kiều.

Với tầm nhìn rộng lớn, niềm tin vào khả năng và uy tín, những nhà sáng lập Việt Kiều mong sẽ gắn bó với cộng đồng trong từng hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính. Bằng sự hiểu biết sâu sắc về các thủ tục hành chính phức tạp, Việt Kiều sẽ mang đến sự thuận tiện và dễ dàng cho mọi người với chi phí phù hợp nhất.

Từ các thủ tục visa, hộ chiếu cho đến các giấy tờ chứng minh nhân thân, thủ tục đưa tro cốt thân nhân về nước và nhiều dịch vụ khác nữa, Website Việt Kiều hy vọng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng người Việt khắp nơi trên thế giới.

Hãy tham khảo các dịch vụ tại Việt Kiều ngay bây giờ hoặc bạn có thể để lại email, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho bạn ngay hôm nay!

Tham gia cộng đồng Việt Kiều ngay hôm nay

Được hỗ trợ visa, giấy tờ & các thủ tục hành chính nhanh chóng
Được tư vấn du lịch & chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam
Kết nối và giao lưu với các thành viên cộng đồng Việt kiều trên khắp thế giới
Đăng ký tham gia ngay