Việt Kiều Ra Mắt Website – Chính Thức Hoạt Động Từ 04/07/2023

Với mục tiêu hỗ trợ cộng đồng người Việt ở nước ngoài, Việt Kiều chính thức ra mắt website tại địa chỉ vietkieu.com, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ về thủ tục hành chính nhanh chóng và hiệu quả.

Sở hữu giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện, cùng các tính năng ưu việt, vietkieu.com là kênh truyền thông chính thức của tổ chức này. Website còn giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và thực hiện thanh toán dịch vụ của Việt Kiều với chi phí tiết kiệm nhất.

Việt Kiều Hoạt Động Thế Nào?

Việt Kiều là một tổ chức gồm những nhà sáng lập gốc Việt, hiện đang sinh sống ở nhiều khu vực trên thế giới. Với trái tim luôn hướng về nguồn cội, chúng tôi muốn đồng hành và giúp đỡ cộng đồng Việt Kiều khắp mọi nơi.

Hơn cả việc trao giá trị thông qua các dịch vụ chất lượng, mục tiêu của chúng tôi là kết nối và hỗ trợ đồng bào xa xứ. Dù ở bất kỳ đâu, bất kỳ người Việt xa quê nào khi trở về nước, đều sẽ trải nghiệm những dịch vụ chất lượng từ Việt Kiều.

17+ Dịch Vụ Uy Tín Tại Việt Kiều

việt kiều
Hộ chiếu Việt Nam

Có hơn 17 dịch vụ chất lượng tại Việt Kiều như sau.

 • Miễn thị thực (visa 5 năm) 
 • Hợp pháp hóa các loại giấy tờ
 • Công hàm độc thân 
 • Làm mới hộ chiếu Việt Nam
 • Gia hạn hộ chiếu Việt Nam
 • Cấp lại hộ chiếu Việt Nam
 • Khai sinh và hộ chiếu trẻ em
 • Đơn xin đưa tro cốt và thi hài về Việt Nam
 • Bị chú ngày tháng sinh/tên Mỹ vào hộ chiếu Việt Nam
 • Chứng thực chữ ký qua facetime or video call
 • Cấp trích lục khai sinh cho trẻ sinh tại Hoa Kỳ, có bố/mẹ sở hữu hộ chiếu Việt Nam
 • Cấp trích lục và in bản sao giấy khai sinh
 • Xác nhận nguồn gốc Việt Nam
 • Cấp phiếu lý lịch tư pháp cá nhân
 • Dịch thuật công chứng 
 • Và các dịch vụ khác

Để thực hiện thanh toán các dịch vụ trên, chúng tôi đã tích hợp cổng thanh toán Stripe, một cổng thanh toán hàng đầu thế giới và đáng tin cậy trên toàn cầu. Điều này giúp bạn thực hiện thanh toán một cách an toàn và tiện lợi, mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến tốt nhất. 

Tại Sao Việt Kiều Chọn Stripe? 

Cổng thanh toán Stripe

Stripe là cổng thanh toán của Mỹ được thành lập năm 2010. Có 5 tiêu chí quan trọng để giải thích lý do Việt Kiều chọn Stripe như sau.

Công nghệ tiên tiến và bảo mật

Stripe sở hữu công nghệ thanh toán hàng đầu thế giới, đồng thời, đảm bảo tính bảo mật cao, đáng tin cậy cho giao dịch của khách hàng.

Thanh toán dễ dàng

Việc thực hiện thanh toán qua cổng Stripe rất dễ dàng. Điều này giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận và sử dụng dịch vụ.

Thanh toán trực tiếp qua thẻ

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua thẻ mà không cần phải đăng ký tài khoản. Điều này tạo sự thuận tiện và giảm bớt các bước phức tạp trong quy trình thanh toán.

Dự đoán tỷ giá chính xác

Stripe cung cấp dịch vụ dự đoán tỷ giá chính xác. Từ đó, Stripe giúp khách hàng hiểu rõ về số tiền thanh toán và tránh các rủi ro liên quan đến tỷ giá hối đoái.

Hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ

Stripe hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ khác nhau. Do đó, Stripe giúp khách hàng thực hiện giao dịch và thanh toán một cách linh hoạt hơn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch quốc tế.

Nhờ có Stripe, trải nghiệm thanh toán trực tuyến với các dịch vụ tại Việt Kiều sẽ trở nên dễ dàng, tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian; và đó cũng là một trong những lý do khách hàng chọn Việt Kiều. 

Việt Kiều Là Cầu Nối Giữa Những Người Việt Xa Xứ

Việt Kiều rất tự hào và phấn khởi khi chia sẻ thông tin về sự ra mắt trang vietkieu.com. Chúng tôi tin rằng đây là một bước quan trọng để tạo ra một nền tảng kết nối mạnh mẽ và hỗ trợ cộng đồng Việt Kiều trên khắp thế giới.

Hơn cả một trang web đơn thuần để cung cấp dịch vụ, Việt Kiều còn là một cộng đồng, một cầu nối giữa những người Việt Nam xa xứ. Với sự hỗ trợ của đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mọi thủ tục hành chính. Bằng cách tư vấn miễn phí và uy tín của mình, chúng tôi hy vọng giúp bạn vượt qua trở ngại pháp lý và tạo ra những giải pháp tối ưu. 

Bạn có thể tham khảo tất cả các dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Tham gia cộng đồng Việt Kiều ngay hôm nay

Được hỗ trợ visa, giấy tờ & các thủ tục hành chính nhanh chóng
Được tư vấn du lịch & chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam
Kết nối và giao lưu với các thành viên cộng đồng Việt kiều trên khắp thế giới
Đăng ký tham gia ngay