Top 5 phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh được Việt kiều lựa chọn

Phòng khám đa khoa quốc tế Quận 1

1. Vinmec Sài Gòn – Phòng khám đa khoa uy tín TpHCM

Phòng khám đa khoa uy tín TpHCM
Vinmec Sài Gòn – Phòng khám đa khoa uy tín TpHCM

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn là một trong những cơ sở y tế uy tín thuộc hệ thống Vinmec, được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Kể từ ngày khai trương 8/2/2015, Vinmec Sài Gòn đã trở thành điểm đến tin cậy cho mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Với diện tích rộng rãi lên đến 1.200m2, Phòng khám đa khoa Vinmec Sài Gòn sở hữu 3 phòng cấp cứu hiện đại, 6 phòng thủ thuật chuyên nghiệp cùng 10 phòng sinh cao cấp, đáp ứng tối ưu nhu cầu khám chữa bệnh đa dạng của khách hàng ngay tại trung tâm Quận 1. Bên cạnh đó, phòng khám còn cung cấp đầy đủ các khoa phòng chức năng, hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ hiệu quả cho công tác thăm khám và điều trị bệnh chuyên khoa.

Được khách hàng, nhất là Kiều bào đánh giá cao về cơ sở vật chất, thái độ phụ vụ và trang thiết bị, Vinmec Sài Gòn tự hào là trung tâm y tế, phòng khám đa khoa đầu tiên trang bị bị Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5T hiện đại với đầy đủ các phần mềm hỗ trợ, giúp thăm khám một cách toàn diện các bệnh lý hệ thần kinh, tim mạch, vùng bụng, cơ xương khớp, bệnh lý nhi khoa, chấn thương, ung bướu, chẩn đoán hình ảnh…

Đặc biệt, sự tin tưởng của khách hàng càng được nâng cao khi phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn được kết nối thông tin, chia sẻ dữ liệu và nhận được sự phối hợp hỗ trợ từ hai bệnh viện uy tín: Vinmec Central Park (TP. Hồ Chí Minh) và Vinmec Times City (Hà Nội). Nhờ đó, phòng khám có khả năng thực hiện sàng lọc chuyên sâu, tầm soát ung thư sớm, mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân.

Với những chất lượng dịch vụ và đầu tư bài bản, phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Sài Gòn lại có mức phí thăm khám điều trị ở mức trên trung bình chứ không quá cao (khám chuyên khoa từ 670.000 – 1.800.000 VND tùy vào các gói khám bệnh tổng quát hay chuyên sâu, ngày thường hay cuối tuần, …)

Thời gian làm việc: 08:00 – 17:00 (thứ hai đến thứ bảy)

Liên hệ:

Địa chỉ: 2 – 2 Bis Trần Cao Vân, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3520 3366

2. Family medical practice – Đẳng cấp chăm sóc sức khỏe quốc tế

Family medical practice Hồ Chí Minh
Family medical practice

Thành lập từ năm 1994 tại Hà Nội, Phòng khám đa khoa Family Medical Practice là một trong những phòng khám 100% vốn đầu tư nước ngoài, được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, Phòng khám đa khoa Family Medical Practice mang đến cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, sánh ngang với các nước tiên tiến trong khu vực.

Kể từ khi vào nam, Family medical practice là hệ thống phòng khám tin cậy của hơn 300 các công ty, tập đoàn đa quốc gia và các đại sư quán tại Thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn. Bằng việc cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân sự hàng năm của các công ty: Visa International, Cathay Pacific Airways, Coteccons Group, L’Oreal Vietnam, Baker & McKenzie, Repsol, Premier Oil, GlaxoSmithKline, Marubeni, Goodyear International, IBM Vietnam, Sumitomo Mitsubishi Banking Corp, Hewlett Packard, Cach, RMIT International, Vina Capital, Siemens, Adidas, Puma, Group M, Standard Chartered, Citibank, Abbot, Unilever, Deloitte, Phu My Bot Power Co., Ltd, Talisman Vietnam, …

Tại Phòng khám đa khoa Family medical practice, dịch vụ thăm khám được chia thành các gói theo thể trạng, giới tính, tiền sử bệnh, … rất thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt là dịch vụ khám sức khỏe nhập cảnh hay xin visa được đông đảo bà con Việt Kiều đón nhận như tại các bệnh viện lớn.

Mức chi phí tại phòng khám Family medical practice phụ thuộc vào từng đối tượng bệnh nhân và các dịch vụ sử dụng. So với nhiều nơi khác, chi phí khám chữa bệnh tại đây cao hơn do chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn được đánh giá cao, cùng với trang thiết bị hiện đại như các bệnh viện lớn.

Thời gian làm việc: 08:00 – 18:00

Liên hệ:

Địa chỉ:

  • Địa chỉ 1: Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 2: The Manor 1, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh,  TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 3: 95 Thảo Điền, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ 4: 96-98 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Địa chỉ 5: 298 Kim Mã, Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc , Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 028 3822 7848 (HCM)

3. BV Pháp Việt – Nơi chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế tại trung tâm Sài Gòn

BV Pháp Việt
BV Pháp Việt – Nơi chăm sóc sức khỏe chuẩn quốc tế tại trung tâm Sài Gòn

Năm 2003, Bệnh viện đa khoa FV được thành lập bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp với mong muốn mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế đến Việt Nam. Năm 2024, Bệnh viện FV chính thức thành thành viên Tập đoàn Y tế Thomson là một trong những công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á, có hoạt động tại Singapore, Malaysia và Việt Nam. Ngay từ khi thành lập, Bệnh viện Pháp Việt đã được khách hàng khẳng định vị thế cao vì chất lượng hiện đại.

Sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm quận 1 tại lầu 3 tòa nhà Bitexco sừng sững, Phòng khám Đa khoa quốc tế FV Sài Gòn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngoại trú chuẩn mực quốc tế cho mọi lứa tuổi. Là thành viên của Bệnh viện FV uy tín, phòng khám mang đến trải nghiệm quốc tế sang trọng, tận tâm và thân thiện cho tất cả bệnh nhân. Với khả năng giao tiếp đa ngôn ngữ (tiếng Anh, Pháp, Việt), các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại phòng khám đa khoa quốc tế FV Sài Gòn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng, nhất là đối tượng khác hàng nước ngoài sinh sống và làm việc ở Việt Nam.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại cũng như sự thuận tiện trong di chuyển, khách hàng rất thích phòng khám Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám: khám chữa bệnh ngoại trú, tiêm ngừa, xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, … đặc biệt với sự tham gia của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín và nhiều kinh nghiệm trong nghề, là những chuyên gia y tế đến từ bệnh viện đại học y dược Việt Nam, Pháp, Thụy Sĩ,… nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Chi phí khám cơ bản tại Phòng khám Đa khoa FV Sài Gòn dao động từ 995.000 đến 1.200.000 VND tùy dịch vụ. Gói khám tổng quát khoảng 4.000.000 VND, gói tim mạch toàn diện khoảng 11.160.000 VND, … Chi phí tại đây được rất nhiều khách hàng ủng hộ bởi sự tương xứng với chất lượng dịch vụ.

Thời gian làm việc: Thứ Hai đến thứ Sáu: 7:30 – 17:00; Thứ Bảy: Sáng 7:30 – 12:00.

Liên hệ:

Bệnh viện Pháp Việt:

Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng),Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 54 11 33 33

Phòng khám đa khoa Bệnh viện Pháp Việt:

Địa chỉ: Lầu 3, tòa nhà Bitexco Financial Tower, 2 đường Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 62 90 61 67

Hotline: 0903 013 500

Phòng khám đa khoa quốc tế Quận 3

4. Raffles Medical International Clinic – Phòng khám chất lượng hàng đầu Châu Á

Raffles Medical International Clinic
Raffles Medical International Clinic. Phòng khám chất lượng hàng đầu Châu Á

Phòng khám đa khoa Raffles Medical Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Y tế Raffles, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp hàng đầu ở Châu Á, với sự hiện diện tại 14 thành phố trên 5 quốc gia bao gồm Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam và Campuchia.

Phòng khám đa khoa quốc tế Raffles Medical Việt Nam là một trong những phòng khám được khách hàng rất tin tưởng bở lịch sử hơn 20 năm truyền thống phục vụ tại Việt Nam (24 năm tại Hà Nội và 20 năm tại Thành phố Hồ Chí Minh). Phòng khám đa khoa Raffles Medical Việt Nam cung cấp dịch vụ phòng khám gia đình và cấp cứu với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa gồm Nhi, Tim mạch, Da liễu, Vật lý trị liệu, Tâm lý, Nhãn khoa & Đo thị lực, Nội tiết, Thấp khớp và Phổi.

Phòng khám đa khoa Raffles Medical Sài Gòn là phòng khám đa khoa tư nhân cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác như: kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiêm ngừa, nha khoa, dịch vụ chuyên khoa, và dịch vụ chẩn đoán như chụp X-quang, siêu âm và xét nghiệm. Bên cạnh đó là các dịch vụ chuyên khoa bao gồm: khám nội, nhi khoa, sản- phụ khoa, tai mũi họng, mắt và da liễu. Ngoài ra, Raffles Medical Sài Gòn còn cung cấp các gói dịch vụ khám sức khỏe cho nhân viên công ty và được Kiều bào đánh giá cao bởi dịch vụ khám sức khỏe xuất nhập cảnh xin thị thực (visa).

Giá thăm khám tại Phòng khám đa khoa tư nhân Raffles Medical Sài Gòn dao động từ 2.000.000 đến hơn 4.000.000 VND tùy vào dịch vụ và khách hàng là người Việt hay nước ngoài.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 – 18:00; Thứ 7: 8:00 – 17:00

Liên hệ:

Địa chỉ: 285B Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 3824 0777

Raffles Medical Hà Nội
Địa chỉ: 51 Xuân Diệu, Hà Nội
Điện thoại: 024 36762222

Raffles Medical Vũng Tàu
Địa chỉ: 01 đường Lê Ngọc Hân, Vũng Tàu
Điện thoại: 0254 3858776

Phòng khám đa khoa quốc tế Quận 2

5. BV Hạnh Phúc

Bệnh viện Hạnh Phúc

Ra đời năm 2011, BV Hạnh Phúc trở thành bệnh viện theo tiêu chuẩn Singapore đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2018 BV Hạnh Phúc trở thành thành thành viên Tập đoàn Hoàng Mỹ. Đến năm 2019 là bệnh viện sản-nhi đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận con dấu vàng chất lượng JCI.

Phòng khám đa khoa Bệnh viện Hạnh Phúc là thành viên của Bệnh viện Hạnh Phúc, chuyên các dịch vụ sản-nhi khoa và nam khoa uy tín tại Tp.HCM.

Ngoài các dịch vụ được đánh giá chuẩn 5 sao như: sản khoa, dịch vụ sinh, chăm sóc tiền sản, hậu sản, phụ khoa, nhi khoa. Kết hợp với bện viện Hạnh Phúc, Phòng khám đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện Hạnh Phúc còn có các dịch vụ như: Thụ tinh ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo, dịch vụ nam khoa, nuôi cấy phôi & Nuôi cấy phôi Timelapse, trữ lạnh phôi. Ngoài ra, dịch vụ tư vấn kỹ năng gia đình của bệnh viện có mở các lớp thai giáo, tư vấn tiền sinh sản, tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, chăm sóc da, tắm cho trẻ sơ sinh, tư vấn cai sữa… dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà, yoga sau sinh lấy lại vóc dáng… của phòng khám đa khoa Bệnh viện Hạnh Phúc được khách hàng và người nhà đánh giá rất cao.

Là một hệ thống phòng khám đa khoa tư nhân uy tín, chất lượng nhưng giá cả thăm khám tại đây không quá cao: mức phí thăm khám tiêu chuẩn sản phụ khoa từ 500.000 đến 800.000 VND. Các dịch vụ khác vui lòng tham khảo tại webside của phòng khám đa khoa Bệnh viện Hạnh Phúc.

Thời gian làm việc: thứ hai đến thứ bảy: 8:00 – 17:00; Khám ngoài giờ: 17:00 – 20:00

Liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 5, Estella Place, 88 Song Hành, P. An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 6765

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Bệnh viện Hạnh Phúc:

Địa chỉ: 97 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 1900 6765

BV quốc tế Hạnh Phúc:

Địa chỉ: Số 18 Đại lộ Bình Dương, P. Vĩnh Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 1900 6765

Tham gia cộng đồng Việt Kiều ngay hôm nay

Được hỗ trợ visa, giấy tờ & các thủ tục hành chính nhanh chóng
Được tư vấn du lịch & chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam
Kết nối và giao lưu với các thành viên cộng đồng Việt kiều trên khắp thế giới
Đăng ký tham gia ngay