Ưu đãi cho thành viên Việt Kiều

Giảm giá 5% khi booking tại The Tavern Phu My Hung
Nhận ngay Voucher giảm giá 5%, giúp bạn tiết kiệm hơn khi thưởng thức các món ăn và đồ uống ngon tại đây. Hãy đến và tận hưởng một trải nghiệm độc đáo tại The Tavern PMH ngay hôm nay!
Giảm giá 5% khi booking tại Hạ Spa
Dựa trên các phương pháp y học phương Đông truyền thống hàng thế kỷ, Ha Spa mang đến trải nghiệm độc đáo và đắm chìm, vượt qua ranh giới của sự thư giãn thông thường. Voucher Giảm Giá 5% tại Ha Spa là một cơ hội tuyệt vời để bạn thư giãn và tận hưởng các dịch vụ spa chất lượng cao với giá ưu đãi.
Giảm giá 5% khi booking tại MAY Hair & Wellness Spa
Giữa một thế giới bão hòa với các phương pháp chăm sóc sức khỏe đa dạng, thiên đường tại MAY Hair & Wellness Spa chứa đựng tinh hoa của truyền thống chăm sóc sức khỏe thuần Việt. Voucher Giảm Giá 5% tại MAY Hair & Wellness Spa là một cơ hội tuyệt vời để bạn thư giãn và tận hưởng các dịch vụ spa chất lượng cao với giá ưu đãi.
Giảm giá 5% khi đặt bàn tại Đào House Saigon
Dao House Sky Bar tại Saigon luôn là điểm hẹn của những ai yêu thích cuộc sống về đêm. Tại đây, bạn có thể thưởng thức những ly cocktail thơm ngon, hòa mình vào điệu nhạc sôi động và tận hưởng không khí nhộn nhịp của thành phố. Voucher Giảm Giá 5% tại Đào House Saigon là một cơ hội tuyệt vời để bạn thư giãn và tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao với giá ưu đãi.

Tham gia cộng đồng Việt Kiều ngay hôm nay

Được hỗ trợ visa, giấy tờ & các thủ tục hành chính nhanh chóng
Được tư vấn du lịch & chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam
Kết nối và giao lưu với các thành viên cộng đồng Việt kiều trên khắp thế giới
Đăng ký tham gia ngay