Top 7 nha khoa uy tín ở Sài Gòn với giá tốt nhất 2024

Avatar photo
Jaimie Bui
Chia sẻ bài viết
Xin chào các bạn. Tôi là Jaimie Bui - Người hướng ngoại một cách nội tâm. Hiện là cây viết "mới nổi" tại VietKieu.

Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh luôn là đầu tàu kinh tế của cả nước, cùng với đó là sự phát triển về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nhất là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân. Có rất nhiều địa chỉ nha khoa uy tín tại TPHCM, một phần thể hiện qua trình độ y khoa, đầu tư trang thiết bị, thái độ phục vụ và một yếu tố để khẳng định quan trọng khác là thời gian hoạt động lên đến hàng chục năm. Dưới đây là top 6 nha khoa hội tụ các yếu tố đó:

1. Nha khoa Nhân Tâm – 25 khẳng định thương hiệu

nha khoa tốt ở sài gòn
Nha Khoa Nhân Tâm. Nguồn: Nhan Tam Dental Clinic

Từ khi hoạt động năm 1997 đến nay, hàng trăm ngàn khách hàng đã đến và điều trị thành công tại Nha khoa Nhân Tâm, tất cả làm nên tên tuổi một địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài đội ngũ bác sĩ và đội ngũ hỗ trợ có chuyên môn cao. Trang thiết bị máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Nha khoa Nhân Tâm mà rất ít địa chỉ nào có thể vượt qua được: Hệ thống máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D, Công nghệ định vị cấy ghép Implant, Máng hướng dẫn cấy ghép implant nhiều tầng, Công nghệ quét mặt 3 chiều, Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D, Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan, Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM, hệ thống vô trùng khép kín, …

Chất lượng dịch vụ nha khoa uy tín chăm sóc khách hàng chu đáo và chế độ bảo hành lâu dài góp phần không nhỏ trong việc làm nên uy tín của Nha khoa Nhân Tâm.

Các dịch vụ hiện có tại Nha khoa Nhân Tâm bao gồm: Trồng răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ, niềng răng, nhổ răng khôn, tẩy trắng răng, trị nghiến răng và các bệnh về nha chu. Ngoài ra, Nhân Tâm còn đang chú trọng phát triển răng sứ thẩm mỹ và Nha khoa trẻ em.

Thông thường giá cả các trung tâm tư nhân thường sẽ cao, tuy nhiên bạn có thể an tâm vì phòng khám hiện cung cấp chính sách chi phí điều trị trung bình cho chất lượng điều trị cao, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Chứng chỉ hoạt động nha khoa: 004149/HCM-CCHN

Liên hệ phòng khám nha khoa:

2. Nha khoa Asia – Hoạt động hơn 10 năm

nha khoa uy tín ở sài gòn
Quầy tiếp tân tại Nha Khoa Asia. Nguồn: Nha Khoa Asia

Nha khoa Asia được đi vào hoạt động từ năm 2010, hiện tại đang là một trong những nha khoa xu hướng quốc tế lớn hàng đầu tại khu vực Sài Gòn.

Được đánh giá là nha khoa có chất lượng quốc tế, các dịch vụ tại đây được nghiên cứu áp dụng các giải pháp công nghệ mới nhất. Thái độ phục vụ cũng như chuyên môn của nhân sự tại nha khoa Asia rất tốt và có đầy đủ chứng nhận nghiệp vụ, danh sách chuyên gia được công bố rõ ràng trên webside của trung tâm để khách hàng thao khảo lựa chọn.

Ngoài ra, việc cung cấp thông tin công khai các dịch vụ kèm giá cũng là một điểm công với trung tâm Nha khoa Asia. Nhìn chung giá cả tại Nha khoa Asia thuộc tầm trung, phù hợp với đại đa số người dân Sài gòn.

Các dịch vụ về răng hiện tại ở Nha khoa Asia: trồng răng Implant, niềng răng thẩm mỹ (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự khóa, mắc cài trong suốt), nhổ răng khôn, nhổ răng vĩnh viễn, phẫu thuật cười hở lợi, điều trị tủy, điều trị viêm nướu, phục hình hàm giả tháo lắp, nha khoa thẩm mỹ, răng sứ thẩm mỹ…

Chứng chỉ hoạt động nha khoa: 07883/HCM-GPHĐ

Liên hệ phòng khám nha khoa:

3. Nha khoa Đăng Khoa – Kinh nghiệm niền răng đẹp

Nha khoa Đăng Khoa, uy tín & chất lượng tốt và giá thành hợp lí.

Nha Khoa Đăng Khoa là một nha khoa uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Trồng răng Implant là một trong những dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất tại nha khoa Đăng Khoa.

Những yếu tố làm nên chất lượng tại nha khoa Đăng Khoa

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp: Tận tâm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các trường đại học y danh tiếng.
  • Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy móc tiên tiến, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối ưu cho mọi dịch vụ.
  • Dịch vụ đa dạng: Cung cấp đầy đủ các giải pháp nha khoa toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Chăm sóc tận tâm: Luôn lắng nghe, thấu hiểu và tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho từng khách hàng.
  • Mức giá hợp lý: Chi phí cạnh tranh, minh bạch, giúp bạn dễ dàng tiếp cận dịch vụ nha khoa chất lượng.

Liên hệ phòng khám nha khoa:

4. Nha khoa Minh Khai – Hơn 23 năm uy tín tại TPHCM

nha khoa uy tín ở sài gòn
Nguồn: Nha Khoa Minh Khai

Minh Khai Clinic hay nha khoa Minh Khai là một trong các phòng khám Nha khoa uy tín TPHCM có thời gian hoạt động lâu dài trên 23 năm.

Khách hàng tín nhiệm nha khoa Minh Khai bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, hệ thống vô trùng tuyệt đối và hệ thống lab làm răng sứ tiên tiến.

Ngoài ra, với vị trí trung tâm, rất thuận tiện cho khách hàng trong thăm khám và điều trị.

Giá cả tại nha khoa Minh Khai được khách hàng đánh giá bình dân, phù hợp với dịch vụ, bằng chứng là sự ủng hộ đông đảo của khách hàng trong hơn 23 năm ra đời và phục vụ.

Các dịch vụ tại nha khoa Minh Khai: chỉnh nha (niềng răng), tẩy trắng răng, răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép implant, chữa tủy, đau răng, nha chu, hôi miệng, cạo vôi răng, nha khoa thẩm mỹ.

Giấy phép hoạt động: 0303254860 do Sở KH & ĐT TP.HCM cấp lần đầu ngày 22/04/2004​

Liên hệ phòng khám nha khoa:

5. Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn – Chuyên gia trên 20 năm phục vụ người dân Sài Gòn

Đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa trồng răng Sài Gòn.

Nha khoa Trồng răng Sài Gònlà trung tâm răng hàm mặt uy tín hàng đầu tại Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị. Nha khoa Trồng răng Sài Gòn có thế mạnh chuyên sâu về khám trồng răng cho người lớn tuổi với quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Cho đến hôm nay, Nha khoa Trồng răng Sài Gòn thực hiện hơn 10.000 ca trồng răng, phục hình thẩm mỹ ít tác động mô răng và xương hàm, với tỉ lệ thành công gần như 100%.

Với tiêu chí cốt lõi là lấy khách hàng làm trung tâm, nha khoa Trồng răng Sài Gòn được biết đến là một trung tâm có đầu tư công nghệ cao, đội ngũ phục vụ được đào tạo bài bản, trung tâm nha khoa uy tín TpHCM.

Dịch vụ Nha Khoa Trồng Răng Sài Gòn: trồng răng Implant, trồng răng Sứ thẩm mỹ, phục hồi răng mất, tái tạo hàm răng, nha khoa thẩm mỹ.

Giá cả dịch vụ tại nha khoa Trồng răng Sài Gòn được khách hàng đánh giá là rất bình dân so với các trung tâm nha khoa khác, tùy theo dịch vụ và công nghệ và khách hàng có thể lựa chọn cho mình.

Giấy phép hoạt động số 05504/HCM-GPHĐ

Liên hệ phòng khám nha khoa:

6. Nha khoa Đức Nguyên – Uy tín từ năm 2018

Nguồn: Nha khoa Đức Nguyên

Dù chỉ hơn 6 năm phục vụ, nha khoa Đức Nguyên không chỉ giúp khách hàng có “nụ cười mới, cuộc sống mới”, mà còn góp phần giúp họ trở nên tự tin hơn, thành công hơn.

Khách hàng đến với nha khoa Đức Nguyên bởi sự lựa chọn hàng đầu về niềm tin, uy tín, chất lượng của bệnh nhân khi phục hình hàm tháo lắp và dịch vụ nha khoa tại Việt Nam.

Ngoài chất lượng dịch vụ, khách hàng còn đánh giá cao Đức Nguyên bởi ý thức cộng đồng với hàng loạt hoạt động thiện nguyện thiết thực bên cạnh hoạt động chuyên môn bên cạnh hình ảnh một nha khoa uy tín TpHCM.

Các dịch vụ thăm khám chính tại Nha khoa Đức Nguyên bao gồm: phục hình hàm tháo lắp, niềng răng/ chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, nhổ răng khôn, điều trị tủy, nha khoa thẩm mỹ…

Không chỉ chinh phục sự hài lòng của khách hàng Việt, Nha khoa Đức Nguyên còn là địa chỉ tin cậy của Kiều bào và khách nước ngoài như: Pháp, Anh, Mỹ,… mỗi khi về Việt Nam để điều trị các vấn đề răng miệng.

Tại nha khoa Đức Nguyên, ngoài việc giá cả hợp lý, khách hàng còn có lựa chọn trả góp với lãi xuất 0%, đây cũng là một trong những hỗ trợ được khách hàng tin tưởng.

Liên hệ phòng khám nha khoa:

7. Bệnh viện Răng Hàm Mặt WORLDWIDE – Nha khoa dịch vụ 5 sao

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt WORLDWIDE
Bệnh viện Răng Hàm Mặt WORLDWIDE là điểm đến được tin tưởng bởi nhiều người trong và ngoài nước.

Tiền thân là Trung Tâm Nha Khoa Dr. Hùng & Cộng Sự được thành lập năm 1994, đến năm 2018 Bệnh viện Worldwide là bệnh viện răng hàm mặt đầu tiên tại Việt Nam, được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép thành lập Bệnh viện răng hàm mặt với 781 danh mục kỹ thuật từ một trung tâm nha khoa uy tín TpHCM.

Với những trang thiết bị tối tân, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng dịch vụ hàng đầu, đánh giá của khách hàng khi khám chữ bệnh tại bệnh viện răng hàm mặt Worldwide như trải nghiệm khách sạn 5 sao. Không những vậy, Bệnh viện Worldwide là địa chỉ hàng đầu tại VN giải quyết được mọi nhu cầu về điều trị nha khoa  phức tạp của bệnh nhân trong nước cũng như quốc tế như: các kỹ thuật chuyên sâu All-on-4/ all-on-6/ Zygoma để điều trị các ca mất răng toàn hàm và thiếu xương nghiêm trọng đã bị các nơi khác từ chối đặt Implant.

Giá cả dịch vụ tại nha khoa Bệnh viện Worldwide được đánh giá của khách hàng là không cao so với chất lượng dịch vụ, đặc biệt là bệnh viện công bố công khai để khách hàng tham khảo.

Giấy phép từ Bộ Y tế số 217/ BYT –GPHĐ.

Liên hệ phòng khám nha khoa:

Tham gia cộng đồng Việt Kiều ngay hôm nay

Được hỗ trợ visa, giấy tờ & các thủ tục hành chính nhanh chóng
Được tư vấn du lịch & chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam
Kết nối và giao lưu với các thành viên cộng đồng Việt kiều trên khắp thế giới
Đăng ký tham gia miễn phí

Có thể bạn quan tâm

Sức Khỏe & Làm Đẹp

Top 5 phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh được Việt kiều lựa chọn

Khám phá top 5 phòng khám đa khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh